UFABET168 Declan Rice & 7 ผู้เล่นอื่นที่เปลี่ยนพันธมิตรระหว่างประเทศของพวกเขา

 

UFABET168.jpgฉันค่อนข้างมั่นใจว่าคุณสามารถได้ยิน Mick McCarthy ดังแสกนยอร์กเชียร์ในภาษาสแลงที่ไม่น่าหวานในตอนนี้หลังจากที่ซากาที่ยาวนานและยืดเยื้อมาถึงจุดสิ้นสุดแล้ว


ถูกต้องแล้ว Declan Rice เลือกที่จะเปลี่ยนความจงรักภักดีระหว่างประเทศของเขาจากสาธารณรัฐไอร์แลนด์เป็นอังกฤษ แม้จะเล่นในนัดกระชับมิตรสามครั้งที่ประเทศเกิดของปู่ย่าตายายตั้งแต่อายุต่ำกว่า 16 ปี


ในแง่ของข่าว (และใช่คุณยังสามารถได้ยินคำสาบานของ McCarthy) เราลองดูนักฟุตบอลคนอื่น ๆ ที่เลือกเหตุผลที่จะไป Ben Kingsley อย่างเต็มรูปแบบและเปลี่ยนสัญชาติได้อย่างง่ายดายโดยที่คนส่วนใหญ่ไม่สังเกตเห็น


ต่อไปนี้เป็นตัวอย่างเจ็ดตัวอย่างที่ผู้เล่น ทำ Declan Rice

7. Thiago Motta – บราซิลและอิตาลี
เนื่องจากมรดกของเขา Thiago Motta สามารถเลือกประเทศที่เขาต้องการเป็นตัวแทนในระดับสากลได้เสมอ เขาเกิดในบราซิลในตอนแรกเขาให้ความสำคัญกับSeleçãoเปิดตัวในปี 2003 CONCACAF Gold Cup ก่อนที่จะปรากฏตัวอีกสองครั้งในทัวร์นาเมนต์เดียวกัน


เขาไม่ได้เล่นให้บราซิลอีกแล้วเนื่องจากมีข่าวลือว่าเขาอยากเล่นให้กับประเทศอิตาลีของปู่ย่าตายายของเขาและต่อมาก็ได้รับสายแรกให้ไปที่ Gli Azzurri ในต้นปี 2554 Motta จบการแข่งขันชิงแชมป์ยุโรป 2012 ในปี หลังจากที่เขาเดบิวต์และทำเงินได้ทั้งหมด 30 แคปในหกปีกับทีมชาติ

6. Wilfried Zaha – อังกฤษและชายฝั่งงาช้าง
แม้จะมีความพยายามครั้งสุดท้ายโดย Gareth Southgate ที่จะเปลี่ยนความคิดของ Wilfried Zaha คริสตัลพาเลซหันหน้าไปทาง Wembley สำหรับแอฟริกาตะวันตกโดยสัญญาว่าจะจงรักภักดีต่อประเทศของเขาในประเทศไอวอรี่โคสต์ในปี 2560


เขาให้ความสำคัญในระดับเยาวชนสำหรับ Three Lions ก่อนที่จะทำการปรากฏตัวเพียงสองนัดกับสวีเดนและสกอตแลนด์ อย่างไรก็ตามการแข่งขันทั้งคู่ไม่ใช่การแข่งขันเพื่อให้ชาว Abidjan เกิดเพื่อเข้าร่วมใน African Cup of Nations 2017 ซึ่งพวกเขารู้สึกผิดหวังที่ไม่สามารถออกจากกลุ่มได้ เขายิงประตูได้ทั้งหมดสองประตูจากแปดเกมให้ช้างนับตั้งแต่ที่เขาย้าย

5. เจอร์เมนโจนส์ – เยอรมนีและสหรัฐอเมริกา
Jermaine Jones ที่เกิดในแฟรงก์เฟิร์ตเกิดขึ้นในเมืองแทบจะไม่ได้มีชื่อเสียงในด้านเสียง แต่อย่างใดเพราะพ่อแม่ชาวเยอรมันและพ่อชาวอเมริกันเชื้อสายแอฟริกัน – อเมริกัน เขาไปทำงานที่ประเทศแม่ของเขาถึงสามครั้งในระดับต่ำกว่า 21 ก่อนที่จะตัดสินใจทันทีที่เขาต้องการเป็นตัวแทนของสหรัฐอเมริกาในปี 2009


โจนส์ทำหน้าที่ 69 ครั้งสำหรับดวงดาวและลายเส้น เขาจำได้ว่ามีชื่อเสียงในการทำประตูกับโปรตุเกสในฟุตบอลโลกปี 2014

4. Mario Fernandes – บราซิลและรัสเซีย
หนึ่งในดาวรุ่งของรัสเซียเมื่อพวกเขามาถึงรอบชิงชนะเลิศในการแข่งขันฟุตบอลโลกปี 2018 มันยุติธรรมที่จะพูดว่ามาริโอเฟอร์นันเดสกลับมาอย่างกระทันหันเหมือนนิ้วโป้งบนแผ่นทีมที่รวมชื่อเช่น Sergei Ignashevich และ Fyodor Kudryashov


เฟอร์นันเดสที่เกิดในบราซิลเปิดตัวSeleçãoนานาชาติในการชนะ 4-0 เหนือญี่ปุ่นในปี 2014 หลังจาก ‘เหตุผลส่วนตัว’ ทำให้เขาไม่สามารถแสดงได้เร็วกว่านี้ เขาย้ายไปที่รัสเซียเพื่อเล่นให้กับ CSKA Moscow ในปี 2014 และผ่านทางคำสั่งประธานาธิบดีจาก Vladimir Putin ได้รับสัญชาติรัสเซียในปี 2559


เขาได้เล่นไปแล้ว 13 ครั้งเพื่อประเทศบุญธรรมของเขาชื่อเสียงในการทำประตูให้รัสเซียในการเอาชนะโครเอเชียครั้งสุดท้ายเมื่อไตรมาสที่แล้ว

3. Nacer Chadli – โมร็อกโกและเบลเยียม
Nacer Chadli เป็นผู้เล่นอีกคนหนึ่งที่แสดงในฟุตบอลโลกเมื่อปีที่แล้วโดยฝ่ายอนุรักษ์นิยมชาวเบลเยี่ยมเกิดขึ้น 54 ครั้งสำหรับประเทศเกิดของเขานับตั้งแต่เปิดตัวสำหรับปีศาจแดงในปี 2554


หลังจากฤดูกาลที่เป็นตัวเอกใน Eredivisie กับ FC Twente เขาได้รับการเรียกตัวครั้งแรกของเขาให้กับทีมโมร็อกโกในปี 2010 ซึ่งเขามีคุณสมบัติในการขอบคุณสัญชาติคู่ของเขา แต่เล่นเพียงคนเดียวที่เป็นมิตรสำหรับฝั่งอัฟริกา วันต่อมา


เขาได้กลายเป็นคุณสมบัติที่โดดเด่นของทีม Roberto Martinez นับตั้งแต่นั้นมาและทำคะแนนผู้ชนะในการชนะ 3-2 ในญี่ปุ่นในช่วง 16 นัดสุดท้ายของการแข่งขันฟุตบอลโลกในรัสเซียเมื่อฤดูร้อนที่ผ่านมา

2. ดิเอโกคอสตา – บราซิลและสเปน
ดิเอโกคอสตา กลายเป็นคนที่เกลียดที่สุดในบราซิลหลังจากเขาถามประเทศเกิดของเขาว่าเขาจะเล่นให้กับสเปนในเดือนกรกฎาคม 2556 ซึ่งได้รับสัญชาติหรือไม่ เขาส่งจดหมายไปยังสมาพันธ์ฟุตบอลบราซิลเพื่อขออนุญาตและได้รับการรับรองอย่างถูกต้องว่าไม่เคยเล่นเกมแข่งขันกับบราซิล


ดังนั้นผู้จัดการ Luis Felipe Scolari กล่าวว่า: “นักเตะชาวบราซิลที่ไม่ยอมสวมเสื้อทีมชาติบราซิลและแข่งขันฟุตบอลโลกในประเทศของคุณจะถูกถอนตัวโดยอัตโนมัติเขาหันหลังให้กับความฝันของคนนับล้าน เพื่อเป็นตัวแทนทีมชาติของเราแชมป์ห้าครั้งในฟุตบอลโลกในบราซิล “


คอสตาทำประตูได้สิบประตูจากการปรากฏตัว 24 ครั้งของ La Furia Roja รวมถึงสามเกมในฟุตบอลโลกฤดูร้อนครั้งล่าสุด

1. Alfredo Di Stefano – อาร์เจนตินาโคลัมเบียและสเปน
หนึ่งในตำนานที่ยิ่งใหญ่ที่สุดและเป็นตำนานของฟุตบอลเรอัลมาดริดอัลเฟรโดดิสเตฟาโนเกิดในอาร์เจนตินาแสดงให้เห็นว่ายุคสมัยวิวัฒนาการมาตั้งแต่ยุค 50 และยุค 60 ได้กลายเป็นสามประเทศทั่วโลกในช่วงอาชีพของเขา


เวลาของเขาที่ River Plate, Millonarios และ Madrid ทำให้เขามีลักษณะพิเศษสำหรับประเทศบ้านเกิดของแต่ละประเทศซึ่งเขาไม่ได้ยอมแพ้และในสถานการณ์แบบหนึ่งเขาเล่นให้กับอาร์เจนตินาโคลัมเบียและสเปน


เป้าหมายการให้คะแนนที่ดีที่สุดของเขากลับมาพร้อมกับสเปนโดยที่เขาทำประตูได้ 23 ประตูใน 31 แคป เขาล้มเหลวที่จะหาตาข่ายกับโคลัมเบียในสี่นัด แต่ก็หกในหกถุงสำหรับอาร์เจนตินา มันยุติธรรมที่จะบอกว่าฟีฟ่าเปลี่ยนกฎมาบ้างแล้ว

อ่านต่อได้ที่ : http://veterinairedelagare.com

เครดิตโดย : https://www.ufabet168.com/