UFABET168 ผู้จัดการเครื่องแต่งกาย Nike Cassie Looker เผยกระบวนการที่อยู่เบื้องหลังการสร้างชุดอุปกรณ์สำหรับฟุตบอลโลกปี 2019

 

UFABET168
การแข่งขันฟุตบอลโลกปี 2019 ฟีฟ่าหญิงอยู่ห่างออกไปไม่ถึงสองเดือนและความตื่นเต้นกำลังมาถึงระดับไข้แล้ว

การช่วยสร้างเวิลด์คัพสตรีที่คาดการณ์ไว้มากที่สุดในประวัติศาสตร์คือการเปิดตัวชุดในปีนี้ซึ่งหลายชุดเป็นตัวแทนของความแตกต่างครั้งแรกในการออกแบบจากฝ่ายชายระดับชาติ

การออกแบบได้ดูแลโดย Cassie Looker ผู้จัดการผลิตภัณฑ์เครื่องแต่งกายอาวุโสของ Nike ซึ่งพูดคุยกับ 90 นาทีเกี่ยวกับกระบวนการและผลกระทบที่ชุดเหล่านี้มีต่อเกมและผู้เล่น

คำตอบนั้นเกือบจะเป็นไปในทางบวกและถามว่าเธอรู้สึกแบบนี้หรือเปล่า Looker ยอมรับว่า:“ ใช่แน่นอนฉันคิดว่าการเปิดตัวที่เรามีในปารีสการตอบสนองที่เราได้รับจากสื่อผู้คนที่เข้าร่วมและ นักกีฬาเป็นสิ่งที่ดีจริงๆ”

อย่างไรก็ตามความตื่นเต้นก็สร้างแรงกดดันและในการสร้างการเปิดตัว Looker ก็อดไม่ได้ที่จะรู้สึกประสาท “ ใช่ฉันรู้สึกประหม่ามากที่จะเข้าไปที่นั่น” เธอยอมรับ“ แค่คิดเกี่ยวกับผู้คนทั้งหมดและรายละเอียดทั้งหมดเท่าไหร่ขนาดของความหมายของ Nike, Nike Women, ฟุตบอลระดับโลก มันเป็นงานใหญ่

“ แค่อยู่ที่นั่นและประสบกับมันการแสดงดนตรีมันก็เคลื่อนไหว ฉันพยายามอย่างแน่นอนที่จะไม่ร้องไห้เพราะฉันรู้ว่าฉันต้องแสดงทันทีหลังการแสดง”

ดังนั้นกระบวนการในการประดิษฐ์เครื่องแต่งกายที่ได้รับรางวัลดังกล่าวเริ่มต้นอย่างไร Looker เปิดเผย:“ สำหรับเรามันเป็นกระบวนการสามปีในแง่ของการสร้างชุด

“และมันเริ่มต้นด้วยความพอดีของชุดเราจริง ๆ แล้วเราจะดีที่สุดเมื่อเราฟังนักกีฬา – ทุกอย่างเริ่มต้นและจบลงด้วยการเป็นนักกีฬาดังนั้นเราจึงนั่งลงและฟังพวกเขาในแง่ของการทำงานและ ไม่ได้ทำงานจากมุมมองที่เหมาะสมสำหรับนิวเจอร์ซีย์และกางเกงขาสั้น ”

จากนั้นพวกเขานำนักฟุตบอลหญิงยอดเยี่ยมจำนวนหนึ่งจากทั่วโลกเข้ามาในห้องปฏิบัติการวิจัยของ Nike และให้พวกเขาได้รับการสแกนร่างกาย 3-D

เมื่อพูดถึงกระบวนการที่คล้ายกับวิดีโอเกม Looker อธิบายว่า: “สิ่งที่เราพบคือสำหรับผู้หญิงที่แตกต่างจากขนาดมาตรฐาน ถ้าคุณนึกถึงนักฟุตบอลทั้งชายและหญิงพวกเขาสร้างพลังทั้งหมดจากร่างกายส่วนล่างดังนั้นพวกเขาจึงพัฒนา glutes, hamstrings และต้นขา ”

แต่กางเกงขายาวที่ยืดออกสามารถทำให้นักกีฬาหดตัวได้ในขณะที่คู่ที่สั้นเกินไปอาจเปิดเผยได้มากเกินไป

“ ดังนั้นเราจึงนำข้อมูลนั้นมาเป็นจุดเริ่มต้นรวมทั้งข้อเสนอแนะของพวกเขาเพื่อเริ่มดูว่าเราจะสร้างแบบที่ดีที่สุดสำหรับพวกเขาได้อย่างไร” เธอกล่าวต่อ

ผู้มองเห็นยอมรับว่าการทำให้ชุดใหม่รู้สึกว่าเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุดของงานและความแตกต่างที่ชัดเจนระหว่างความต้องการของเพศต้องถูกกำจัดออกไป

“ เมื่อเราทำงานกับผู้ชายพวกเขามักจะบอกว่าพวกเขาชอบแบบกระชับมากกว่าเพราะมันทำให้พวกเขารู้สึกเหมือนเป็นซูเปอร์ฮีโร่” เธอกล่าว“ แต่สำหรับผู้หญิงมันแตกต่างกัน พวกเขารู้สึกว่าพวกเขาต้องการที่จะสะดวกสบายพวกเขาต้องการเป็นมืออาชีพและพวกเขาต้องการได้รับการคุ้มครอง นั่นเป็นบทสรุปที่แตกต่างกันมาก ”

เธอขอยอมรับว่าเสื้อตัวโปรดของเธอวางจำหน่ายก่อนการ แข่งขันฟุตบอลโลก ในช่วงฤดูร้อนเธอยอมรับว่าเสื้อเหย้าของอเมริกาซึ่งกลับมาโด่งดังในปี 1999 นั้นอยู่ใกล้กับหัวใจของเธอพร้อมกับความมีชีวิตชีวา ‘แถบ

อย่างไรก็ตามมันเป็นแถบที่ทำให้มึนเมาของ Lionesses ที่ประดับด้วยงานปักดอกไม้ซึ่งดูเหมือนจะทำให้เธอตื่นเต้นมากที่สุด อธิบายว่ามันเป็นส่วนผสมของความซับซ้อนและความไม่เคารพซึ่งเป็นจุดที่น่าจดจำของวัฒนธรรมอังกฤษ – เธอยอมรับว่า:“ [เรา] กำลังคิดเกี่ยวกับการต่อต้านวัฒนธรรมของอังกฤษผลักดันการออกแบบในแง่ของสีและการพิมพ์

แน่นอนว่ามันเป็นอารมณ์และตาม Looker อาจนำไปสู่การแสดงออกที่ดีขึ้นในสนาม:“ มันเป็นวิธีที่เราจะให้สิ่งที่พวกเขาไม่เคยมีมาก่อนและบางครั้งมันก็คือการแสดงออกซึ่งคุณได้รับ เพื่อดูผ่านสีแดงเข้มและการพิมพ์”

และวิธีการเกี่ยวกับการแสดงออกที่นักกีฬาเหล่านี้ถ่ายทอดเมื่อพวกเขาเห็นชุดเป็นครั้งแรก? นั่นเป็นช่วงเวลาที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของพวกเขาทั้งหมด

“ ฉันคิดว่ามันเป็นนิพจน์ที่คุณเห็นคุณสามารถเห็นว่ามันเคลื่อนไหวไปมากแค่ไหน ฉันคิดว่าจริง ๆ แล้วฉันบอกว่ามันทั้งหมด “เธอสารภาพ” นั่นคือสิ่งที่เรากำลังพยายามจะทำ – เรากำลังพยายามถ่ายทอดอารมณ์นั้นให้พวกเขาเพื่อให้พวกเขามีความมั่นใจและฉันคิดว่ามันเป็นเรื่องจริงที่จะเห็นพวกเขา ”

 

อ่านต่อได้ที่ : http://northernlandscapes.net

อ่านต่อได้ที่ : https://www.ufabet168.com/