UFABET168 การแข่งขัน World Cup Stars: Beth Mead – อาวุธโจมตีใหม่ล่าสุดของอังกฤษและ Queen of the Crot

UFABET168

ไปข้างหน้าอังกฤษเบ ธ มีดมีศักยภาพทั้งหมดที่จะสร้างผลกระทบอย่างเด็ดขาดในการแข่งขันฟุตบอลโลกหญิงในช่วงฤดูร้อนนี้และกลายเป็นหนึ่งในดาวฝ่าวงล้อมของทัวร์นาเมนท์ในฐานะทีมสิงโตที่มีความสามารถ

นี่คือสิ่งที่คุณต้องรู้เกี่ยวกับอาวุธใหม่ล่าสุดของอังกฤษ …

สโมสรอาชีพ

เช่นเดียวกับเพื่อนร่วมงานชาวอังกฤษ Steph Houghton และ Lucy Bronze มธุรสมาจากทางตะวันออกเฉียงเหนือของอังกฤษซึ่งเป็นจุดที่แท้จริงสำหรับนักฟุตบอลต่างประเทศ เมื่อตอนเป็นเด็กเธอเก่งในเรื่องฮ็อกกี้, เน็ตบอลและวิ่งข้ามประเทศ แต่มันก็เป็นฟุตบอลที่ชนะใจเธอในที่สุด

มธุรสเข้าร่วมศูนย์ความเป็นเลิศดำเนินการโดยมหาวิทยาลัย Teesside ก่อนที่จะเปลี่ยนเป็นโรงไฟฟ้าในระดับภูมิภาคซันเดอร์แลนด์ตอนอายุ 16 ปีเพื่อเริ่มอาชีพอาวุโสของเธอ

มี้ดมีคะแนนอย่างเหลือเชื่อ 59 ประตูในสองฤดูกาลแรกของเธอและช่วยให้ซันเดอร์แลนด์ได้รับการเลื่อนตำแหน่งให้เป็นซูเปอร์ลีกหญิงในปี 2014 ในช่วงเวลานั้นเธอยังเรียนหลักสูตรการพัฒนาด้านกีฬาที่มหาวิทยาลัย Teesside และเริ่มเปลี่ยนจากนักฟุตบอลนอกเวลา สัปดาห์ที่ผับท้องถิ่นเป็นนักกีฬาอาชีพ

การก้าวไปข้างหน้าดำเนินการในรูปแบบที่ดีของเธอในฤดูกาล 2015 WSL กับซันเดอร์แลนด์และมีอยู่ครั้งหนึ่งที่เธอเคยยิงแฮตทริกในเชลซี 4-0 ที่น่าตื่นเต้นของเชลซีเพียง สองวันหลังจากที่เกี่ยวข้องกับอุบัติเหตุรถชน รีดสามครั้ง

ในตอนท้ายของปี 2559 อาชีพของซันเดอร์แลนด์ของมี้ดก็มาถึงจุดสูงสุดแล้วเธอก็เปลี่ยนมาใช้อาร์เซนอลทันเวลาสำหรับซีรี่ส์ WSL Spring Series ที่สั้นลงในปี 2560 การย้ายไปทางใต้ยังท้าทายให้เธอปรับเกมของเธอท่ามกลางการแข่งขันสำหรับบทบาท ‘หมายเลขเก้า’ จาก Vivianne Miedema

ไม่สามารถทำงานได้เหมือนกองหน้ากลางเหมือนก่อนมี้ดส่วนใหญ่จะเล่นเป็นมือปืนไปข้างหน้า ที่ได้เห็นเธอเพิ่มสินทรัพย์ใหม่ให้กับเกมของเธอและเธอเป็นผู้นำ WSL ในการช่วยเหลือสำหรับแคมเปญ 2018/19 หลังจากวางเป้าหมาย 12 ประการสำหรับเพื่อนร่วมทีมของเธอ

อาชีพระหว่างประเทศ

แม้ในช่วงต้นปีที่ผ่านมาที่ซันเดอร์แลนด์และย้ายไปยังอาร์เซนอล แต่เธอต้องรอจนถึงปี 2561 และอายุเกือบ 23 ปีเพื่อเปิดตัวผู้อาวุโสอังกฤษ แต่ผู้เล่นได้กลายเป็นความลับหรืออาจจะไม่เป็นความลับเลยอาวุธสำหรับ Lionesses

ก่อนที่จะก้าวขึ้นไปสู่ระดับอาวุโสทุ่งหญ้าเป็นตัวแทนของอังกฤษในกลุ่มอายุจูเนียร์ที่แตกต่างกันห้ากลุ่มตั้งแต่อายุต่ำกว่า 15 ปีจนถึงต่ำกว่า 23 ปีและเล่นฟุตบอลโลกต่ำกว่า 20 ปี 2014

มี้ดจะทำเครื่องหมายเปิดตัวอาวุโสอังกฤษเต็มรูปแบบของเธอด้วยสองเป้าหมายในการแข่งขันฟุตบอลโลกรอบคัดเลือกคาซัคสถานเมื่อเดือนกันยายนปีที่แล้วและได้คะแนนใน SheBelieves Cup ชนะเหนือบราซิลและญี่ปุ่นเมื่อต้นปีนี้ นอกจากนี้เธอยังพบว่าเครือข่ายในการออกนอกบ้านเมื่อเร็ว ๆ นี้ของอังกฤษกับสเปนและมีสถิติการทำประตูที่น่าประทับใจในระดับนี้ซึ่งจะทำให้เธอเป็นผู้เล่นคนสำคัญในช่วงฤดูร้อนนี้

SheBelieves Cup อาจจะทำหน้าที่เป็นช่วงเวลาที่เป็นแหล่งต้นน้ำสำหรับ Mead เมื่อเธอโกรธที่ไม่เริ่มเกมเปิดตัวกับบราซิล

“ ฉันมีความคาดหวังมากกว่าแค่อยู่ในทีมตอนนี้นั่นเป็นเหตุผลที่ฉัน…ไม่ทำหน้าที่แตกต่างกัน แต่การตอบสนองที่แตกต่างกับสถานการณ์ [ผู้จัดการฟิลเนวิลล์] กำลังทำให้ฉันเข้า ฉันโกรธที่ไม่ได้อยู่ที่นั่น “เธอบอกกับ เดลีเทเลกราฟ เมื่อเดือนที่แล้ว

การแข่งขันที่สำคัญ

มี้ดเป็นหนึ่งในแปดผู้เล่นอังกฤษใน ทีมฟุตบอลโลก ปีนี้โดยไม่มีประสบการณ์การแข่งขันระดับนานาชาติแม้ว่าการขาดประสบการณ์นั้นไม่น่าจะทำให้เธองง
เธอได้พิสูจน์คุณภาพของเธอกับอังกฤษหลายต่อหลายครั้งในปีนี้โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับเป้าหมายที่ต่อต้านการต่อต้านอย่างรุนแรงในถ้วย SheBelieves

คำถามใหญ่สำหรับเนวิลล์คือเขาตั้งใจจะเริ่มเกมกับทุ่งหญ้าหรือเลือกที่จะใช้เธอเป็นตัวสำรองแทน ไม่ว่าจะด้วยวิธีใดการพึ่งพาความสามารถที่กำหนดและมีชีวิตชีวาสำหรับเป้าหมายหรือช่วงเวลาแห่งเวทมนตร์เพื่อสร้างบางสิ่งบางอย่างในการแข่งขัน

เกียรติประวัติและรางวัล

มี้ดเป็นส่วนสำคัญของทีม อาร์เซนอล ที่อ้างชื่อซูเปอร์ลีกหญิงในฤดูกาลนี้และเป็นหนึ่งในดาราอันดับต้น ๆ ที่ได้รับการโหวตให้เป็นนักฟุตบอลหญิงยอดเยี่ยมแห่งปีของ FWA ซึ่งได้รับรางวัล Nikita Parris ในที่สุด

มี้ดเคยชื่อว่า PFA Young Women’s Player แห่งปีในปี 2016 ในช่วงวันที่ซันเดอร์แลนด์ นอกจากนี้เธอยังได้รับรางวัลผู้เล่นสตรียอดเยี่ยมแห่งปีหน้าเพื่อนร่วมทีมชาวอังกฤษผู้มีชื่อเสียงอย่าง Fran Kirby, Ellen White และ Keira Walsh ในงาน Football Supporter Federation Awards ในเดือนธันวาคมปี 2018 หลังจากชนะการโหวตมากกว่า 366,000 เสียง

ธุรกิจอื่นใด

ด้วยความชอบที่มีอยู่สำหรับความตระการตามี้ดดูเหมือนจะทำให้สมบูรณ์แบบ ‘crot’ ที่มีชื่อว่าเสน่หาซึ่งได้คะแนนความพยายามประเสริฐจากพื้นที่กว้างสำหรับทั้งอังกฤษและอาร์เซน่อลในปี 2019

ด้วยการยอมรับของเธอเองเป็นครั้งที่สองที่เธอทำกับ Gunners เป็นความบังเอิญ แต่ครั้งแรกกับอังกฤษซึ่งช่วยให้ Lionesses มาจากด้านหลังเพื่อเอาชนะบราซิลในเกมเดียวระหว่างทางเพื่อยกถ้วย SheBelieves เป็นอย่างมาก จงใจมาก

“ฉันโชคดีที่ [อันที่สอง]! มันควรจะเป็นไม้กางเขนมากขึ้นมันกระแทกแบบกลมและมันก็เกิดขึ้นเพื่อไปที่ถังขยะด้านบนฉันจะไม่บ่น แต่และทุกคนเรียกมันว่า ‘ crot ‘ในขณะนี้ซึ่งฉันจะไป! ฉันหมายถึงเป้าหมายของฉันสำหรับอังกฤษ “เธอบอกกับ Arsenal.com ในเดือนมีนาคม

อ่านต่อได้ที่ : http://veterinairedelagare.com/
เครดิตโดย : https://www.ufabet168.com/